Khai giảng khóa học tiếng Hàn thứ 4 dành cho nhân viên ưu tú công ty Samsung Electronics Việt Nam

 8 giờ 30 phút sáng thứ 2 ngày 29 tháng 6 năm 2015, tại Hội trường Vũ Đình Liên, trường Đại học ngoại ngữ - ĐHQGHN đã diễn ra lễ khai giảng "Khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên". Tham dự lễ khai giảng có các giảng viên Khoa NN&VH Hàn Quốc tham gia giảng dạy, đại diện Doanh nghiệp Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên và các học viên của khóa học. 

          Mở đầu chương trình là tiết mục hát đơn ca, nhảy cover Kpop chào mừng các bạn học viên mới đến từ các em sinh viên năm nhất Khoa ngôn ngữ & văn hóa Hàn Quốc.

          Cô Trần Thị Hường - Trưởng khoa Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc đã có bài phát biểu chào mừng các học viên, đồng thời động viên các bạn học viên cố gắng nỗ lực hoàn thành khóa học suất sắc và bày tỏ quan điểm khoa sẽ hỗ trợ hết sức có thể giúp các bạn học viên trong quá trình tham gia học tập tại trường.

Đại diện phía công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên cũng đã có bài phát biểu khích lệ tinh thần các bạn học viên - những nhân viên ưu tú được chọn lựa của công ty.

*Người đăng tin: Vũ Thị Mai Loan

Chuyên mục: