Lễ bế giảng khóa học tiếng Hàn lần thứ 3 dành cho nhân viên ưu tú công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên

16h00 thứ bảy, ngày 13 tháng 06 năm 2015, tại Hội trường VŨ Đình Liên, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN đã diễn ra Lễ bế giảng khóa học tiếng Hàn thứ 3 dành cho nhân viên ưu tú công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên, với sự tham gia của cô Nguyễn Lệ Thu - phó trưởng khoa Ngôn ngữ & văn hóa HQ, đại diện phía công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên, các thầy cô giáo trong khoa và toàn thể các bạn học viên khóa 1 năm 2015. 

Mở đầu chương trình là Diễn văn bế giảng khóa học của cô Nguyễn Lệ Thu, Diễn văn chúc mừng nhân viên tham gia khóa học của đại diện SEVT.

Tiếp đến là giây phút lắng đọng đầy cảm xúc với đoạn băng ghi lại những kỷ niệm của học viên trong suốt khóa học.

Sau đó là phần trao chứng chỉ hoàn thành khóa học tiếng Hàn ngắn hạn và quà kỷ niệm cho các học viên, đặc biệt khóa học đầu tiên của năm 2015 đã có 2 học viên được khen tặng với thành tích học tập suất sắc, là bạn Nguyễn Thu Anh và Nguyễn Trần Tiến. Hai bạn cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các thầy cô và công ty đã tạo mọi điều kiện cho các bạn học viên hoàn thành khóa học.

 

Kết thúc chương trình là tiết mục đơn ca Việt Nam đất nước tôi và tiết mục nhảy Balloons đến từ các bạn học viên, như một món quà gửi tới các thầy cô đã hết sức tâm huyết giảng dạy các bạn trong suốt khóa học.

*Người đăng tin: Vũ Thị Mai Loan

Chuyên mục: