BGH Trường ĐHNN - ĐHQG HN đón tiếp Đoàn đánh giá của Bộ Ngoại Giao Hàn Quốc

Ngày 13 tháng 6 năm 2015, Đoàn đánh giá của Bộ Ngoại giao Hàn Quốc đã có phiên làm việc với BGH Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN và 3 Trưởng Khoa/ Ngành tiếng Hàn của 3 đại học lớn tại Hà Nội.

Hôm nay, Đoàn đánh giá của Bộ Ngoại giao do ông Cho Tak làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Ngoại ngữ - ĐHQGHN. Mục đích của Đoàn là muốn được lắng nghe ý kiến, thu thập thông tin về thành quả các dự án, hoạt động do KF (cơ quan giao lưu quốc tế Hàn Quốc - đơn vị trực thuộc bộ Ngoại Giao Hàn Quốc) phối hợp tiến hành với các trường ĐH có khoa/ ngành tiếng Hàn tại Hà Nội.
Tiếp đón đoàn công tác có thầy Đỗ Tuấn Minh, Phó hiệu trưởng Nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa NN&VH Hàn Quốc. Ngoài ra, TS. Lưu Tuấn Anh (Trưởng Khoa Đông Phương học, Trưởng bộ môn Hàn Quốc học, ĐH KHXH&NVHN), TS. Nghiêm Thị Thu Hương ( Trưởng Khoa tiếng Hàn Quốc, ĐH Hà Nội) cũng đến tham dự, trao đổi ý kiến với Đoàn công tác.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, chân thành với tinh thần hợp tác, tương hỗ và đã kết thúc tốt đẹp.

*Người đưa tin: Đặng Nguyễn Thùy Dương