ULIS TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN KOREA (CUK)

Sáng 24/10/2014, tại Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, GS. Nguyễn Hòa - Hiệu trường đã cùng GS. Kim Choong Soon – Hiệu trưởng Trường Đại học Trực tuyến Korea (Cyber University of Korea) ký kết Văn bản ghi nhớ hợp tác giữa ULIS với CUK.

Tham dự buổi Lễ ký kết có lãnh đạo Phòng Quan hệ quốc tế, lãnh đạo và đông đảo các giảng viên, sinh viên khoa Ngôn ngữ - Văn hóa Hàn Quốc. Theo văn bản đã được ký kết, ULIS và CUK tiếp tục phát huy những thành công trong hợp tác phát triển, đồng thời tăng cường hơn nữa mối quan hệ giao lưu về hợp tác học thuật, giảng dạy về tiếng Hàn và Văn hóa Hàn Quốc cho sinh viên Việt Nam tại Trường ĐH Ngoại ngữ. Đại học trực tuyến Korea là một trong những trường đối tác quan trọng, thân thiết của Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN trong nhiều năm qua. Ngài GS HT Kim Choong Soon là một trong những học giả nổi tiếng về nhân học của Hàn Quốc, đã từng có cuốn sách Kim Chi & IT được dịch và xuất bản tại Việt Nam. Cũng theo văn bản trên, Trường ĐH Ngoại ngữ là địa chỉ tin cậy để quảng bá và phát hành bộ giáo trình dạy tiếng Hàn trực tuyến Ba – rưn Hankuko do GS, Kim Choong Soon chỉ đạo biên soạn.

Đại học trực tuyến Korea là một trong những đối tác quan trọng của ĐH Ngoại ngữ, hai trường đã thiết lập quan hệ từ năm 2007, năm 2010 ULIS và CUK đã ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác trong giảng dạy tiếng Hàn trực tuyến và giao lưu trao đổi học thuật.

*Nguồn: http://ulis.vnu.edu.vn/taxonomy/term/171/3135

Chuyên mục: