THÔNG BÁO TUYỂN GIẢNG VIÊN LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ - ĐHQGHN

Về việc tuyển giảng viên

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI  NGỮ -  ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI  CẦN TUYỂN

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN cần tuyển các giảng viên về làm việc tại Trường. Cụ thể như sau:

I. Vị trí công tác:

1.  Giảng viên tiếng Anh

2.  Giảng viên tiếng Nga thuộc Khoa NN&VH Nga

3.  Giảng viên tiếng Pháp thuộc Khoa NN&VH Pháp

4.  Giảng viên tiếng Hàn Quốc thuộc Khoa NN&VH Hàn Quốc

5.  Giảng viên tiếng Đức thuộc Khoa NN&VH Phương Tây

6. Giảng viên tiếng Nhật Bản thuộc Khoa NN&VH Phương Đông

II. Điều kiện

1. Có học vị Tiến sĩ trở lên, hoặc Nghiên cứu sinh đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp cơ sở trở lên, chuyên ngành phù hợp, đồng thời phải tốt nghiệp cử nhân đúng chuyên ngành, hệ chính quy đạt loại khá trở lên tại các trường đại học công lập trong nước hoặc các trường đại học ở nước ngoài.
  2. Có năng lực và đam mê nghiên cứu, giảng dạy.
  3. Chịu được áp lực cao, sáng tạo, nhạy bén, có tư duy tốt, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
  4. Có kế hoạch làm việc và đóng góp lâu dài cho Trường Đại học ngoại ngữ - ĐHQGHN.

Ưu tiên:

1. Ứng viên có công bố quốc tế với vai trò là tác giả chính, có kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy, tốt nghiệp các trường đại học uy tín ở nước ngoài.
  2. Đối với nữ dưới 45 tuổi, đối với nam dưới 50 tuổi (tính đến ngày nộp hồ sơ).
  3. Tác phong, ngoại hình phù hợp với công tác giảng dạy.
  4. Có quốc tịch Việt Nam, thường trú tại Việt Nam.
  5. Sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng.

III. Quyền lợi

1. Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định về tham gia bảo hiểm; nghỉ chế độ lễ, tết và các quyền lợi khác theo quy định của Nhà nước và của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

2. Điều kiện làm việc tốt; môi trường làm việc ổn định, chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội phát triển.

3. Được nhà trường tạo điều kiện ưu tiên đầu tư theo đề án, dự án; Được giao đề tài nghiên cứu khoa học.

IV. Hình thức tuyển: Xét tuyển thông qua Hội đồng đánh giá năng lực.

V. Nơi làm việc: Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN, số 2, đường  Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

VI. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

1.  Hồ sơ đăng ký dự tuyển

- Đơn đăng ký dự tuyển viên chức

- Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Lý lịch khoa học cá nhân, nêu rõ quá trình đào tạo, công tác, danh mục các công trình khoa học, các xuất bản khoa học khác (nếu có) và các đề tài đã nghiệm thu.

- Tóm tắt luận án tiến sĩ bằng tiếng nước ngoài (dùng khi viết luận án) và bằng tiếng Việt;

- Bản sao y công chứng các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm và các giấy tờ có liên quan đến ứng viên (nếu văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp thì phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt);

- Các văn bản minh chứng có liên quan (ví dụ: công trình khoa học, xác nhận quá trình công tác…);

- Giấy chứng nhận sức khoẻ còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khoẻ chứng nhận theo quy định tại Thông tư số 13/2007/TT-BYT ngày 21/11/2007 của Bộ Y tế;

- Bản sao Giấy khai sinh;

- Thư giới thiệu (nếu có);

- Bản photocopy Bảo hiểm xã hội (nếu có);

- 04 ảnh 4 x 6 chụp trong vòng 6 tháng gần đây (có ghi tên, ngày, tháng, năm sinh phía sau ảnh);

- 02 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên lạc.

2. Thời gian nhận hồ sơ

Từ ngày  20 /10/2015 đến khi tuyển đủ số giảng viên (trong giờ hành chính, sáng từ 8h00 đến 11h30, chiều từ 14h00 đến 17h00) tại Phòng Tổ chức Cán bộ (P.302-A1) Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.

*Chi tiết xem lại file đính kèm