BUỔI GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG HÀN ONLINE - UKOC

CÂU LẠC BỘ TIẾNG HÀN ONLINE - UKOC

Chiều ngày 12 tháng 02 năm 2015 vừa qua, các bạn sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm, giao lưu và học hỏi giữa các thành viên Câu lạc bộ Tiếng Hàn Online  tại Hội trường Vũ Đình Liên trong khuân viên trường. Không chỉ có sự tham gia của các bạn sinh viên trong khoa mà chương trình còn thu hút sự quan tâm khá lớn của cả các bạn sinh viên khoa khác, trường khác.

Buổi Offline là chương trình đưa Câu Lạc Bộ Tiếng Hàn Online - UKOC đến gần hơn với các bạn dành nhiều sự quan tâm tới văn hóa Hàn Quốc và tiếng Hàn.

Trong buổi Offline lần này, UKOC đã đem đến cho các bạn tham gia một không gian giao lưu ấm cúng, sôi nổi với các hoạt động như Thi Quiz, Chơi trò chơi, Trao giải Đợt I cho những bài viết xuất sắc nhất trên Page của câu lạc bộ. Ngoài ra, phải kể đến phần được các bạn sinh viên mong đợi nhất đó là các tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc mang đậm chất Hàn Quốc và những món ăn đặc trưng của đất nước Hàn Quốc.

Có thể nói đây là một sân chơi hết sức lành mạnh và bổ ích giành cho các thành viên UKOC nói riêng cũng như các bạn sinh viên yêu văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc nói chung. Và cũng là cơ hội để các bạn sinh viên có thể cùng chia sẻ, trao đổi học hỏi với các thành viên có cùng sở thích, quan tâm về xứ sở kim chi xinh đẹp.

*Người đưa tin: Hoa Phương Linh (13k3)