Chào mừng ngày nhà giáo HQ & Chia tay SV K45

​Sáng hôm nay ngày 21 tháng 5 năm 2015, tại phòng 509 nhà A1, đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Hàn Quốc(15.5) và Lễ chia tay các bạn sinh viên K45 do các bạn sinh viên trong khoa tổ chức, với sự tham gia của các thầy cô giáo đang giảng dạy tại khoa, các bạn sinh viên khoa NN&VH HQ, cùng 2 MC dễ thương Phương Linh(13k3) và Huệ Thu(13k2).

Mở đầu chương trình là là tiết mục hát chào mừng “그 때 그 사람” của bạn Quỳnh Anh đến từ lớp Ngoại ngữ 2. Tiếp đến 2 MC của chương trình đã giới thiệu tới các bạn sinh viên lịch sử ra đời thú vị của ngày nhà giáo HQ mà không phải ai cũng biết đến.

Bạn Đặng Phương Anh(14k3) đại diện cho các bạn sinh viên năm nhất, cũng như các bạn sinh viên trong khoa đã gửi tới các thầy cô lời biết ơn sâu sắc.

Tiếp theo chương trình là tiết mục nhảy đặc sắc đến từ nhóm nhảy F-lous. 

Và thật bất ngờ, một đoạn clip ngắn chia sẽ những cảm nghĩ của bạn Phi Hùng - đại diện cho tập thể sinh viên đang học tập tại Hàn Quốc được gửi tới các thầy cô.

Bạn Trần Hải My – Ủy viên BCH Liên chi Khoa NN&VH HQ đại diện cho các bạn sinh viên trong khoa gửi tới các thầy cô món quà nhỏ chứa đầy ý nghĩa. Để đáp lại tình cảm của học trò, cô Trần Thị Hường - Trưởng khoa NN&VH HQ đại diện cho các thầy cô, cũng đã có đồi lời chia sẻ với các bạn sinh viên.

Tiếp theo là tiết mục hát song ca ca khúc “Bite my lower lips” do 2 bạn Phương Anh và Mỹ Linh lớp 14K3 và tiết mục “Stand by me” của tập thể 14K1

Bên cạnh việc gửi tới thầy cô những lời tri ân chân thành, nhân dịp này các bạn sinh viên khóa dưới cũng đã gửi tới các anh chị K45 những lời cảm ơn, những lời chúc ý nghĩa nhất và chuẩn bị những món quà dễ thương chia tay các anh chị. 

Và thay mặt cho các bạn sinh viên năm thứ 4 đang mang trong mình nhiều cảm xúc trước ngày tốt nghiệp, bạn Lương Thị Thêu cũng đã gửi lời biết ơn sâu sắc tới các thầy cô trong khoa, và giành tặng các thầy cô những món quà kỷ niệm chia tay thời sinh viên.

Khép lại chương trình là tiết mục đơn ca “Forever” của bạn Văn Dương(12K3) và tiết mục hát tập thể ca khúc “Xe đạp” của lớp 14K2 dành tặng riêng cho các anh chị sinh viên năm 4.

Hẹn gặp nhau ngày này năm sau các bạn nhé !