KHOA NGÔN NGỮ & VĂN HÓA HÀN QUỐC ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2014 - 2015 VÀ VINH DANH THÀNH TÍCH HỌC TẬP – RÈN LUYỆN CỦA SINH VIÊN

Sáng 26/9/2014, Khoa ngôn ngữ - Văn hóa Hàn Quốc đã tổ chức Khai giảng năm học mới 2014 – 2015. Đây cũng là dịp gặp gỡ đầu năm của toàn thể đội ngũ thầy cô giáo, đón chào 87 thành viên mới QH.2014 ngành tiếng Hàn Quốc, vinh danh thành tích học tập – rèn luyện của SV trong năm học 2013 – 2014, trao học bổng có giá trị cho sinh viên và thủ khoa tuyển sinh QH.2014.F1 Trần Việt Phương, Phạm Thị Cẩm Linh, Dương Thị Trúc – Thủ khoa ngành tiếng Hàn.

Trong năm học 2013 – 2014, Khoa NN & VH Hàn Quốc đã được Trường ĐH Ngoại ngữ  đánh giá là đơn vị đào tạo xuất sắc, năm học vừa qua, Khoa NN & VH Hàn Quốc đã nhận được nhiều suất học bổng của các tổ chức quốc tế và các mạnh thường quân : 26 suất học bổng du học ngắn và dài hạn , 07 suất học bổng thạc sỹ đào tạo tại Hàn Quốc dành cho sinh viên mới tốt nghiệp của khoa. Bước sang năm học mới 2014 – 2015, thầy và trò Khoa NN & VH Hàn Quốc quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được và phấp đấu gặt hái nhiều thành quả hơn nữa trong giảng dạy, học tập và NCKH, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập khoa . trên cơ sở đóng góp xây dựng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc sẽ phát triển ngày càng vững mạnh và phấn đấu trở thành một cơ sở đào tạo Ngôn ngữ Hàn có uy tín, chất lượng, một trung tâm nghiên cứu Hàn Quốc học hàng đầu của Việt Nam và khu vực, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Hàn quốc.

* Nguồn: http://ulis.vnu.edu.vn/taxonomy/term/171/3101