Khoa NN&VH Hàn Quốc tham dự Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày 30/4 - 1/5

Đêm 19/4 vừa diễn ra chương trình Đại Nhạc Hội Liên Hoan Tiếng Hát và Văn Nghệ "Đất nước trọng niềm vui" tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo vô cùng sôi động và hấp dẫn. Chương trình nằm trong chuỗi Hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước ( 30/4/1975 - 30/4/2015 )
Cũng trong chuỗi cả ngày hôm nay đã diễn ra các hoạt động ngay từ sáng là : Cuộc đua kỳ thú Amazing Race và Rung Chuông Vàng.
Đặc biệt trong đêm văn nghệ ngoài sự góp mặt đầy đủ từ 7 Liên Chi Đoàn còn có đơn vị kết nghĩa là Nhà máy Z157 và Trường Sĩ Quan Lục Quân 1 cùng các đơn vị khác trong khối Đại Học Quốc Gia . 
Có thể nói chuỗi hoạt động chào mừng đã diễn ra rất thành công và rực rỡ. Đây cũng là cơ hội để tuổi trẻ Đại Học Ngoại Ngữ tự cảm thấy tự hào mỗi khi đất nước Việt Nam có dịp kỷ niệm ngày lễ lớn của dân tộc. 

Hòa chung với không khí kỷ niệm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ 30/4 trên toàn quốc, Khoa NN& VH Hàn Quốc đã tham gia hội thi văn nghệ Đất nước trọn niềm vui với Tiết mục liên khúc " Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh" và " Khát vọng tuổi trẻ" và đã vinh dự đạt giải Khuyến khích của hội thi.

*Người đăng tin: Vũ Thị Mai Loan