Vòng Sơ Khảo QUIZ ON KOREA 2016

14h thứ 3 ngày ngày 14 tháng 6 năm 2016, tại Hội trường Vũ Đình Liên - Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp Hội nghiên cứu khoa học về Hàn Quốc của Việt Nam (KRAV) và Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN đã tổ chức thành công vòng sơ khảo tại Việt Nam chương trình Quiz on Korea 2016 - chương trình Đố vui về Hàn Quốc.

Tới tham dự chương trình có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam - ngài Lee Hyuk, phó hiệu trưởng Trường đại học Ngoại ngữ - PGS.TS. Ngô Minh Thủy, ​TS. Mai Ngọc Chừ - Chủ tịch Hội nghiên cứu khoa học về Hàn QUốc của Việt Nam, trưởng khoa Ngôn ngữ & văn hóa Hàn Quốc - Trường ​đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN - TS.Trần Thị Hường, các thầy cô giáo cùng 11 thí sinh đại diện các trường đến từ các cơ sở đào tạo tiếng Hàn trên cả nước.

Vòng sơ khảo tại Việt Nam đã tìm ra được chủ nhân của tấm vé tham dự Vòng chung kết ngày 27 tháng 8 tại Hàn Quốc. Đó là đại diện đến từ Trường đại học nhân văn thành phố Hồ Chí Minh.